xe tải hạng nặng

Việc sản xuất xe tải hạng nặng đặt kỷ lục trong 18 qua tại Bắc Mỹ

Theo công ty tư vấn ngành công nghiệp vận tải ACT Research, sản xuất xe tải hạng nặng ở Bắc Mỹ đã đạt mức cao nhất trong 18 tháng vào tháng 5.

Sự gia tăng này được thực hiện sau một quý đầu tiên của các đơn đặt hàng xe tải nặng chuyển sang sản xuất tăng lên vào tháng Tư.

Kenny Vieth, chủ tịch và là nhà phân tích cao cấp cho ACT cho biết: “Đã có đủ đơn đặt hàng để bổ sung năng lực sản xuất trong quý II năm nay.

Trong số 68.000 đơn vị sản xuất xe tải dự kiến trong quý III năm nay, các nhà sản xuất có đơn đặt hàng cho tất cả nhưng 18.200 khe sản xuất, Vieth nói.

Hãng xe tải hyundai cũng đưa ra những sản phẩm mới về dòng xe tải nặng này làm cho thị trường xe tải năm nay vô cùng sôi động và mang lại rất nhiều sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng cũng như các nhà sản xuất cạnh tranh dữ dằn hơn để có được những dòng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng tại thị trường này.

Doanh số bán lẻ hạng 8 cũng tăng lên, nhảy lên 21.200 xe vào tháng Năm. Theo nghiên cứu của ACT, đây chỉ là nhược điểm của khối lượng bán hàng tháng 12 khoảng 21.300 chiếc, đại diện cho tháng bán hàng tốt nhất trong năm vừa qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *